Diễn đàn blockchain và ứng dụng tín dụng phi tập chung

29/11/2018


Diễn đàn blockchain và ứng dụng tín dụng phi tập chung

Trong hai ngày 28 và 29/7/2018, Công ty Distributed Credit Chain (DCC) Việt Nam ra mắt diễn đàn Blockchain và Ứng dụng tín dụng phi tập trung 2018 lần lượt tại Hà Nội và TP.HCM.

Đại diện DCC nhận định, so với tín dụng truyền thống, tín dụng phi tập trung có những ưu điểm vượt trội như phá vỡ thế độc quyền của các tổ chức tài chính truyền thống, thay đổi mô hình hợp tác trong các dịch vụ tài chính truyền thống…

 

Tại các buổi tọa đàm, các chuyên gia nghiên cứu blockchain đã chia sẻ về xu hướng phát triển mạnh mẽ của blockchain toàn cầu và cách công nghệ này đang tác động mạnh mẽ đến thế giới. Đồng thời, trao đổi những thông tin mới nhất về vấn đề hành lang pháp lý, cơ chế quản lý của nhà nước đối với lĩnh vực tín dụng truyền thống. 

Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực tín dụng phi tập trung, đại diện là công ty Distributed Credit Chain đã giới thiệu về những ưu việt của tín dụng phi tập trung. Ông Stewie Zhu – CEO của công ty DCC đã đưa ra những phương hướng và giải pháp cụ thể mà công ty DCC đã nghiên cứu và ứng dụng để giải quyết những vấn đề của tín dụng tập trung.

Được biết ứng dụng tín dụng phi tập trung của DCC được đánh giá là 1 trong 50 ứng dụng xuất sắc trong lĩnh vực blockchain năm 2018.

Để lại số điện thoại hoặc email, hỗ trợ viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay!

Vay tiền nhanh lãi suất thấp Vay tín chấp Vay tín dụng tiêu dùng Vay tiền mặt bằng sim viettel tại Hà Nội lãi suất thấp Vay tín chấp theo lương nhanh chóng tại Hà Nội Vay theo cà vẹt xe tại hà nội lãi suất thấp Hà Nội Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng tại Hà Nội Vay tiền theo hóa đơn tiền điện tại Hà Nội Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ