Hội thảo Việt Nam Crytocurrency Dialogue 2018

30/11/2018


Hội thảo Việt Nam Crytocurrency Dialogue 2018

Hội thảo về tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số diễn ra tại thủ đô Hà Nội trong ngày 15 và 16/9, tại khách sạn DaeWoo, với sự chủ trì của Bộ Tư Pháp.

Đây là hội nghị mở ra sự phát triển dành cho lĩnh vực tiền mã hóa ở Việt Nam. Cryptocurrencies & Digital Assets Dialogue (CDAD) 2018 là sự kiện đối thoại chính thức cấp nhà nước để thảo luận về tương lai cũng như hướng phát triển của tiền mã hóa và công nghệ blockchain ở Việt Nam, do Bộ Tư pháp Việt Nam chủ trì hội thảo.

 

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều quan chức cấp cao trong nước và nhiều nhà sáng lập của các công ty Blockchain hàng đầu trên thế giới trong đó có các nhà sáng lập người Việt như Tiến sĩ Lưu Thế Lợi, Tiến sĩ Vương Quang Long, Tiến sĩ Vũ Duy Thức và Tiến sĩ Nguyễn Quang Vũ… cũng như các Hiệp Hội Blockchain các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Thụy Sĩ, Mỹ… Đặc biệt, buổi đối thoại còn có sự tham gia của Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin với tư cách khách mời, đây cũng là lần đầu tiên anh đến Việt Nam.

 

 

Vitalik Buterin là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thị trường Cryptocurrency hiện nay, chỉ sau Satoshi Nakamoto, anh là người đã tạo ra Blockchain 2.0 với tính năng đặc biệt là smart contract. Đồng Ethereum hiện đang đứng thứ 2 thị trường với giá trị vốn hóa đạt gần 40 tỷ đô. Tạp chí chuyên đề Cách Mạng Công Nghệ 4.0 cũng xếp anh là 1 trong 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất thị trường tiền mã hóa. Theo ước tính của Tạp chí Forbes, tài sản của Vitalik Buterin khoảng 400-500 triệu đô la.

 

Cũng trong buổi hội thảo này, đội ngũ DCC Việt Nam đã có dịp gặp gỡ, trao lưu chia sẻ cùng các nhà đầu tư trong lĩnh vực đầu tư đồng tiền số tại Việt Nam, giúp các nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn về DCC.

Để lại số điện thoại hoặc email, hỗ trợ viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay!

Vay tiền nhanh lãi suất thấp Vay tín chấp Vay tín dụng tiêu dùng Vay tiền mặt bằng sim viettel tại Hà Nội lãi suất thấp Vay tín chấp theo lương nhanh chóng tại Hà Nội Vay theo cà vẹt xe tại hà nội lãi suất thấp Hà Nội Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng tại Hà Nội Vay tiền theo hóa đơn tiền điện tại Hà Nội Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ